Giới thiệu về Hinisu

“Chúng tôi luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, hạnh phúc của bạn và những người thân trong gia đình.”

Vì sao trang này được tạo ra?

Trong khoảng thời gian dài làm việc, tiếp xúc nhiều với Internet, tình cờ trong lúc phân tích dự án chúng tôi đã nhận ra một điều rằng có rất nhiều người dùng Internet tại Việt Nam vẫn còn quá mơ hồ đối với những thông tin, kiến thức có trên mạng.

Do sự phổ biến của Internet khiến cho lượng thông tin trên mạng cũng theo đó mà tăng theo, từ đó người dùng Internet cũng hoang mang về những thông tin sức khỏe, y tế này.

Bên cạnh đó, việc mua hàng Online cũng bị ảnh hưởng do sự thiếu kinh nghiệm về các sản phẩm.

Người tiêu dùng khó chọn lựa cho mình một trang mua hàng uy tín? không biết mua sản phẩm ở đâu? không biết giá bán thị trường bao nhiêu? sản phẩm có những tính năng, công dụng, ưu điểm, nhược điểm như thế nào?

Nhận thấy được tầm quan trọng đó, chúng tôi đã thực hiện và xây dựng nội dung theo hướng cung cấp thông tin về sức khỏe và đánh giá sản phẩm giúp người tiêu dùng đưa ra những lựa chọn thông thái.

Trang này nói về điều gì?

Chúng tôi là một Website nội dung thương mại số nhằm phục vụ cho những cá nhân đang mong muốn và tìm cách cải thiện tình trạng sức khỏe của bản thân và gia đình của họ.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho người đọc những thông tin về sức khỏe, y tế chính xác và dễ hiểu nhất.

Chúng tôi tập trung vào việc làm thế nào để trang bị cho người tiêu dùng hiểu thêm về thông tin sức khỏe liên quan mật thiết đến những sản phẩm dinh dưỡng và bổ sung để họ có thể dễ dàng đưa ra những quyết định của chính mình.

“Các thông tin trên hinisu.com đều được tổng hợp từ các nguồn uy tín, các tài liệu y khoa, nghiên cứu khoa học về chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng.”

Là một Website thương mại, chúng tôi đầu tư thời gian và tiền bạc để thu thập thông tin cũng như quản lý Website.

Nên vì vậy, nếu trang này có liên kết đến một số trang dịch vụ, sản phẩm khác thì chúng tôi sẽ được trả hoa hồng cho điều đó nếu bạn thực hiện hành động mua sản phẩm hoặc dịch vụ đó.

Chúng tôi ở đây để giúp những người như bạn có thể tìm thấy được nguồn thông tin chính xác và tin cậy, điều này không có nghĩa là bạn nên thực hiện theo những nội dung trong trang này.

Nếu bạn cảm thấy bất kỳ đánh giá nào của chúng tôi là không chính xác, vui lòng để lại nhận xét thông qua biểu mẫu liên hệ của chúng tôi và chúng tôi sẽ xác minh và thực hiện mọi sửa chữa cần thiết nhanh nhất có thể.

Email: hoanggiastudiovp@gmail.com

Đăng ký FREE kênh Youtube Hinisu

Sức khỏe cộng đồng Hinisu
Logo
Register New Account
Reset Password